Study overseas

"การพาตัวเองไปอยู่ในที่ที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารในชีวิตประจำวันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาภาษาอังกฤษ การเดินทางไปเรียนต่อในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางในการสื่อสารจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น" 

สำหรับประเทศที่นักเรียนไทยส่วนใหญ่จะไปเรียนภาษา, เรียนปริญญาตรี และปริญญาโท จะมีประเทศหลักๆ ดังนี้

england

CANAda

australia

   ชาร์ป อิงลิช ผู้เชี่ยวชาญในการแนะแนวการเรียนต่อต่างประเทศและเป็นผู้ประสานงานการส่งนักเรียนเรียนต่อต่างประเทศทั้งในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

   ในโครงการการเรียนต่อต่างประเทศนั้นทางชาร์ป อิงลิชจะเป็นผู้ดำเนินการทุกๆ ขั้นตอน ตั้งแต่ติดต่อโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยที่ผู้เรียนต้องการ จองที่พัก ดำเนินการการทำวีซ่า รวมไปถึงการจองตั๋วเครื่องบิน โดยทางเราจะออกแบบการเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศตามที่ผู้เรียนต้องการและให้คำแนะนำเพื่อหาสิ่งที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับผู้เรียน

   ผู้เรียนสามารถเลือกเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ใน 4 ประเทศที่เราเปิดให้บริการได้แก่ประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย โดยผู้เรียนสามารถเลือกคอร์สเรียนได้ตามที่ตนต้องการ เช่น การเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปหรือการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยนอกจากนี้ผู้เรียนสามารถเลือกช่วงที่ต้องการเดินทางได้เอง โดยคอร์สเรียนจะเริ่มทุก ๆ วันจันทร์

   การเดินทางไปเรียนต่างประเทศกับชาร์ป อิงลิช ไม่ว่าจะเป็นระยะสั้นหรือระยะยาวนั้นผู้เรียนสามารถเลือกที่พักได้ตามต้องการ โดยจะมีที่พักให้ผู้เรียนได้เลือกทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน

Host Family

พักอยู่กับ Host Family ครอบครัวชาวพื้นเมืองที่จะคอยดูแลผู้เรียนเหมือนคนในครอบครัว โดยแต่ละวันทางครอบครัวชาวพื้นเมืองจะเตรียมอาหารไว้ให้ผู้เรียน 2 มื้อ ได้แก่ มื้อเช้าและมื้อเย็นและยังดูแลเรื่องกิจวัตรประจำวันของผู้เรียนให้อีกด้วย

หอพักรวม

หอพักรวมเป็นหอพักที่ผู้เรียนจะได้อาศัยร่วมกับนักเรียนชาวต่างชาติโดยมีผู้ดูแลคือ เจ้าของหอ หากผู้เรียนเลือกพักที่หอพักรวมนี้ผู้เรียนจะมีห้องนอนส่วนตัวเป็นของตัวเอง บริเวณหอพักจะมีห้องนั่งเล่นรวมที่เป็นพื้นที่ให้นักเรียนทุกๆ คนได้มาพูดคุยกันระหว่างอาศัยที่หอพักแห่งนี้อีกด้วย

หอพักเดี่ยว

สำหรับผู้เรียนที่ชอบความเป็นส่วนตัว สามารถเลือกพักหอพักเดี่ยวได้ โดยที่จะมีบริการทำความสะอาดและซักเสื้อผ้าให้โดยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 143,000 บาท ตั้งแต่ระยะเวลา 3 สัปดาห์ขึ้นไป

เฟิม.jpg

" เรียนคอร์ส EIS เป็นคอร์สที่เรียนเพื่อเรียนต่อปริญญาโท การไปเรียนที่อังกฤษ ทำให้เราได้รู้จักเพื่อนใหม่ วัฒนธรรมใหม่ๆ ได้รู้อะไรที่ไม่เคยรู้  ทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ได้ฝึกใช้ชีวิตด้วยตัวเอง และช่วยให้เราได้พูดและใช้ภาษาอังกฤษทุกๆวันด้วย ขอบคุณพี่ๆชาร์ป อิงลิชที่เป็นผู้สนับสนุนคอยดูแลทุกๆอย่างครับ "

คอร์ส EIS , UK

นายภานุพล  พิทักษ์ศักดิ์

นุีก.jpg

" มาเรียนที่อังกฤษทำให้เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้เร็วมากและกล้าที่จะพูดคุยกับชาวต่างชาติ เรียนสนุก ไม่เน้นแกรมม่ามากจนเกินไป สามารถเน้นในเรื่องที่เราอยากจะเรียนได้ ทำให้พัฒนาภาษาได้เร็วขึ้นมาก  พี่ๆ staff ใจดีและน่ารักมากๆ มาส่งถึงที่ ไม่กังวลเรื่องที่จะต้องเดินทางคนเดียวเลย แต่ที่สำคัญเมื่อมาแล้ว ต้องกล้าที่จะพูดคุย "

คอร์ส General English , UK

นายณัฐพงศ์ สวัสดิ์ผล

10 ข้อดีของการไปเรียนที่อังกฤษ
5 แลนด์มาร์คสุดฮิต ในนิวยอร์ก
5 ร้านขนมหวานสุดฮิตในนิวยอร์ก ที่ต้องไปกิน

Sharp English School 

141 Aumpawa Rd., Watmai, Muang, Chanthaburi, Thailand